Bánh crackers Lurich rắc đường 178g

Bánh cracker rắc đường Lurich được nướng giòn trong nhiệt độ thích hợp mang đến hương vị giòn tan hòa quyện cùng hương vị ngọt thanh tự nhiên, giúp đánh thức vị giác của bạn.

22,500đ
Chọn:

Số lượng:

+
Bánh cracker rắc đường Lurich gói 178g
 
Loại sản phẩm Bánh Cracker rắc đường
Khối lượng 178g
Thành phần Bột mì, dầu thực vật tinh luyện, tinh bột bắp biến tính, đường, sữa béo, sữa bột, chất tạo xốp, muối, men, mạch nha lúa mạch, hương sữa tổng hợp, chất nhũ hoá, đường, mạch nha (tinh bột sắn, muối, nước), gelatin, chất điều chỉnh độ axit (E330), hương (dâu, cam, chanh, trái cây) tổng hợp, phẩm màu thực phẩm (E160a(i), E110, E129, E133).
Thương hiệu Lurich (Việt Nam)
Sản xuất tại Việt Nam
 
Bánh cracker rắc đường Lurich gói 178g được sản xuất từ nguồn nguyên liệu quen thuộc và an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng như bột mì, mạch nha lúa mạch, đường,… mang đến những sản phẩm chất lượng nhất cho người tiêu dùng. Sản phẩm bánh quy được nướng giòn trong nhiệt độ thích hợp, sau đó được phủ thêm một lớp đường mỏng nhẹ, mang đến hương vị giòn tan hòa quyện cùng hương vị ngọt thanh tự nhiên, giúp đánh thức vị giác của bạn.
Bánh được thiết theo dạng hình vuông, miếng nhỏ phù hợp, thích hợp để các bé thưởng thức trong giờ giải lao ở trường, sau khi vận động hay mang theo khi đi làm. 
Lưu ý: sau khi mở cần sử dụng ngay, bánh tiếp xúc lâu với nhiệt độ môi trường sẽ làm giảm chất lượng bánh.
Khách hàng đánh giá
Hỏi đáp
Sản phẩm liên quan
Xem tất cả
Sản phẩm đã xem
Xem tất cả
Tin cùng chuyên mụcTin cùng chuyên mục
Xem tất cả
back to top