Bánh crackers Lurich rau củ 180g

Bánh cracker rau củ Lurich bổ sung protein, vitamin E và năng lượng, giúp bạn bù đắp thêm năng lượng cho các hoạt động trong ngày.

24,000đ
Chọn:

Số lượng:

+
Bánh cracker rau củ Lurich hộp 180g
 
Loại sản phẩm Bánh Cracker rau củ
Khối lượng 180g
Thành phần Bột mì, dầu bơ cacao thay thế, dầu thực vật tinh luyện, mạch nha, sữa bột, tinh bột bắp, bột hành 1%, mạch nha lúa mạch, muối, 0.5% bột khoai tây, chất điều chỉnh độ acid, chất tạo xốp, hương hành tổng hợp, hành lá khô, chất nhũ hoá, chất điều vị, chất xử lý bột
Thương hiệu Lurich (Việt Nam)
Sản xuất tại Việt Nam
 
Được sản xuất từ nguồn nguyên liệu chính là bột mì, bánh cracker rau củ Lurich mang đến hương vị thơm béo, phù hợp với khẩu vị của các thành viên trong gia đình bạn. Bánh sau khi qua công đoạn chế biến và tạo hình sẽ được nướng giòn trong nhiệt độ thích hợp, giúp bánh được giòn tan mà không bị khét. Đặc biệt, bánh rau củ còn có thêm hành lá và các gia vị khác, tạo nên hương vị thơm ngon mới lạ mà không bị ngấy.

Đặc biệt trong bánh còn bổ sung được protein, vitamin E và năng lượng, giúp bạn không chỉ bù đắp thêm năng lượng cho các hoạt động trong ngày mà còn có thêm nhiều dưỡng chất tốt cho sức khỏe.
Khách hàng đánh giá
Hỏi đáp
Sản phẩm liên quan
Xem tất cả
Sản phẩm đã xem
Xem tất cả
Tin cùng chuyên mụcTin cùng chuyên mục
Xem tất cả
back to top