Dầu gội Lifebuoy tóc dày óng ả chai nắp bật 165ml

Dầu gội Lifebuoy tóc dày óng ả chai 165ml sẽ bao bọc lên từng sợ tóc, tạo điều kiện cho từng dưỡng chất thấm sâu vào sâu trong da đầu, giúp nuôi dưỡng mái tóc chắc khỏe từ bên trong, dày và óng ả từ bên ngoài. 

30,500đ
Chọn:

Số lượng:

+

Dầu gội Lifebuoy tóc dày óng ả chai 165ml

 
Dòng sản phẩm Dầu gội
Loại sản phẩm Tóc dày óng ả
Công dụng Chứa công thức protein sữa giúp các dưỡng chất thấm sâu và nuôi dưỡng tóc, cho tóc chắc khỏe từ bên trong. Kích thích tóc phát triển, giảm tình trạng gãy rụng. Mái tóc của bạn sẽ ngày càng dày và óng ả hơn
Thể tích 165ml
Thương hiệu Lifebuoy
Sản xuất tại Việt Nam
 
Dầu gội Lifebuoy tóc dày óng ả chai 165ml được nghiên cứu và sáng chế bởi các chuyên gia Lifebuoy, mang đến cho gia đình bạn một phương pháp chăm sóc tóc dịu nhẹ và an toàn. Với công thức protein sữa, dầu gội Lifebuoy sẽ bao bọc lên từng sợ tóc, tạo điều kiện cho từng dưỡng chất thấm sâu vào sâu trong da đầu, giúp nuôi dưỡng mái tóc chắc khỏe từ bên trong, dày và óng ả từ bên ngoài. Được sản xuất với công thức trên, mái tóc của bạn sẽ luôn được chắc khỏe, hạn chế tình trạng gãy rụng, chẻ ngọn hay đứt gãy.

Dầu gội đầu Lifebuoy phù hợp với nhiều loại tóc và da đầu khác nhau, được các chuyên gia kiểm nghiệm an toàn cho cả gia đình. 
Khách hàng đánh giá
Hỏi đáp
Sản phẩm liên quan
Xem tất cả
Sản phẩm đã xem
Xem tất cả
Tin cùng chuyên mụcTin cùng chuyên mục
Xem tất cả
back to top