Dầu gội Sunsilk óng mượt rạng ngời chai nắp nhấn 631ml

Bạn nhận ra mái tóc của mình không còn đen mượt như lúc ban đầu? Tóc của bạn thường xuyên xử lý hóa chất nên không còn chắc khỏe? Đừng lo lắng, dầu gội Sunsilk óng mượt rạng ngời chai 631ml chính là một giải pháp hoàn hỏa cho mái tóc của bạn ngay lúc này.

124,000đ
Chọn:

Số lượng:

+

Dầu gội Sunsilk óng mượt rạng ngời chai 631ml

 
Dòng sản phẩm Dầu gội
Loại sản phẩm Óng mượt rạng ngời
Công dụng Làm sạch tóc, cho một mái tóc óng mượt
Thể tích 631ml
Thương hiệu Sunsilk
Sản xuất tại Việt Nam
 
Bạn nhận ra mái tóc của mình không còn đen mượt như lúc ban đầu? Tóc của bạn thường xuyên xử lý hóa chất nên không còn chắc khỏe? Đừng lo lắng, dầu gội Sunsilk óng mượt rạng ngời chai 631ml chính là một giải pháp hoàn hỏa cho mái tóc của bạn ngay lúc này.

Dầu gội Sunsilk được sản xuất với công thức ưu việt, giúp các dưỡng chất luôn được lưu giữ xung quanh sợi tóc, đóng vai trò như một hàng rào bảo vệ tóc khỏi những tác động xấu từ môi trường như nắng gió và bụi bẩn.

Bên cạnh đó, sản phẩm còn được bổ sung thêm tinh chất bồ kết và công nghệ kim cương óng ánh, giúp tái tạo những cấu trúc tóc đã bị phá vỡ, phục hồi tóc hư tổn da đứt gãy, chẻ ngọn và khô ráp, trả lại mái tóc suôn mượt tuyệt vời.

Đặc biệt, trong bồ kết chứa nhiều dưỡng chất giúp tóc luôn được đen óng tự nhiên, mang đến vẻ tự tin với mái tóc đẹp rạng ngời.
Khách hàng đánh giá
Hỏi đáp
Sản phẩm liên quan
Xem tất cả
Sản phẩm đã xem
Xem tất cả
Tin cùng chuyên mụcTin cùng chuyên mục
Xem tất cả
back to top