Giới thiệu

Giới thiệu

Giới thiệu về Sieuthixanh.com.vn
Sứ mệnh và tầm nhìn
Sieuthixanh.com.vn ra đời với sứ mệnh mang đến cho khách hàng những sản phẩm không chỉ có giá thành hợp lý mà còn có chất lượng cao, đảm bảo sức khỏe cho người sử dụng.
An toàn thực phẩm là một trong những vấn đề khá được quan tâm hiện nay đối với từng người đang sinh sống tại Việt Nam nói riêng và cả thế giới nói chung. Người tiêu dùng chỉ có sự lựa chọn duy nhất là tin vào nhà phân phối. Chính vì thế, Sieuthixanh.com.vn luôn luôn đặt tiêu chí phải phân phối được thực phẩm sạch và an toàn đến tay người tiêu dùng với chất lượng tốt nhất có thể.Sieuthixanh.com.vn tin rằng sự quan tâm về nguồn thực phẩm sạch sẽ càng ngày càng gia tăng vì sự an toàn của người tiêu dùng đang ngày càng bị đe dọa bởi thực phẩm bẩn và mất vệ sinh.
Sản phẩm nổi bật nhất và giúp Sieuthixanh.com.vn tự hào, đó chính là rau củ quả sạch và rau củ quả hữu cơ, hợp tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm, nói KHÔNG với dư lượng thuốc trừ sâu và thuốc bảo vệ thực vật có hại cho sức khỏe.
Sieuthixanh.com.vn là một địa chỉ uy tín, đáng tin cậy của người tiêu dùng thông minh – bảo vệ người thân yêu trước những sản phẩm gây hại cho sức khỏe.

Bài viết cùng chuyên mụcBài viết cùng chuyên mục
Xem tất cả
Hoạt động

Hoạt động

Quy chế hoạt đồng của Website TMĐT sieuthixanh.com.vn

back to top