Kẹo mềm Sumika Sữa 140g

Kẹo mềm sữa Sumika có hương vị ngọt dịu, béo ngậy, mềm dẻo, mỗi viên kẹo đều được sản xuất trong hệ thống nhà máy tiên tiến, hiện đại, các quy trình chế biến đều được kiểm soát một cách nghiêm ngặt.

12,000đ
Chọn:

Số lượng:

+

Kẹo mềm sữa Sumika gói 140g

Loại sản phẩm

Kẹo mềm sữa Sumika

Khối lượng

140g

Số lượng

50 viên

Thành phần

Đường, mạch nha, chất béo thực vật, sữa bột (6%), chất làm dày (gelatin), chất ngọt tổng hợp sorbitol (E420i), chất nhũ hóa lecithin (E322), môn và diglycerid của các axit béo (E471), este của pholyglycerol với axit béo( E475), hương sữa (sữa, vani) tổng hợp

Thương hiệu

Sumika (Việt Nam)

Sản xuất tại

Việt Nam

Trong mỗi gói kẹo mềm sữa Sumika 140g có chứa lên đến 50 viên kẹo, thích hợp cho bé sử dụng mỗi ngày. Kẹo sữa có hương vị ngọt dịu, béo ngậy, mềm dẻo, chắc chắn sẽ khiến không chỉ trẻ nhỏ mà người lớn cũng sẽ thích mê.

Là một sản phẩm của công ty bánh kẹo Bibica, mỗi viên kẹo đều được sản xuất trong hệ thống nhà máy tiên tiến, hiện đại, các quy trình chế biến đều được kiểm soát một cách nghiêm ngặt từ khâu chọn lựa nguyên liệu, sản xuất đến đóng gói, đảm bảo mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm không chỉ thơm ngon mà còn chất lượng nhất.

Khách hàng đánh giá
Hỏi đáp
Sản phẩm liên quan
Xem tất cả
Sản phẩm đã xem
Xem tất cả
Đã xem
Kẹo mềm Sumika Sữa 140g

Kẹo mềm Sumika Sữa 140g

12,000đ
Tin cùng chuyên mụcTin cùng chuyên mục
Xem tất cả
back to top