Mì Spaghetti Bistro Xốt Kem Phô Mai Kiểu Ý của nhãn hiệu Acecook được sản xuất dựa trên các tiêu chuẩn và công nghệ của Nhật Bản, cùng sự giám sát chặt chẽ tỉ mỉ để có thể đảm bảo được chất lượng của từng sợi mì cũng như tạo nên hương vị đặc trưng riêng của chúng.
Số lượng:
Loại mì | Mì spaghetti |
Vị mì | Xốt kem phô mai kiểu Ý |
Sợi mì | Sợi dẹp, to |
Khối lượng | 100g |
Cách dùng | Đun sôi 500ml nước, cho vắt mì vào. Nấu trong khoảng 4 phút. Chắt ráo nước. Cho gói súp sệt và gói súp bột vào, trộn đều và dùng được ngay. |
Bảo quản | Để nơi khô ráo, thoáng mát tránh ánh nắng mặt trời. |
Thương hiệu | Bistro (Việt Nam) |
Sản xuất tại | Việt Nam |