Tương đen PET 520g

Tương đen Cholimex được sản xuất từ những hạt đậu nành nguyên chất, thông qua quy trình lên men được kiểm tra nghiêm ngặt, để cho ra đời những chai tương đen chất lượng nhất cho người tiêu dùng. 

18,000đ
Chọn:

Số lượng:

+
Tương đen Cholimex chai 520g
 
Loại sản phẩm Tương đen
Khối lượng 520g
Thành phần Đậu nành, đường, nước, muối ăn, dấm, chất ổn định Acetylated Distarch Adipad (1422), chất điều vị Mononatri glutamat (621), phẩm màu caramen (150c), chất bảo quản Natri benzoat (211), Kali sorbat (202).
Cách dùng Dùng trực tiếp với các loại thức ăn như hủ tiếu, bún bò, phở, bò viên, mực chiên giòn,…
Bảo quản Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát
Thương hiệu Cholimex (Việt Nam)
Sản xuất tại Việt Nam

Tương đen Cholimex được sản xuất từ những hạt đậu nành nguyên chất, thông qua quy trình lên men được kiểm tra nghiêm ngặt, để cho ra đời những chai tương đen chất lượng nhất cho người tiêu dùng. Sản phẩm phải trải qua công đoạn thanh tùng chân không hiện đại, giúp lại bỏ được hầu hết các vi khuẩn có hại trong quá trình lên men những vẫn giữ nguyên được màu sắc cũng như hương vị thơm ngon của sản phẩm.

Món ăn thích hợp để dung trực tiếp với các món phở, bún bò, hủ tiếu hay chấm với các món nướng, bò viên, món hấp,…phù hợp với khẩu vị của các thành viên trong gia đình bạn, đặc biệt là trẻ nhỏ.
Khách hàng đánh giá
Hỏi đáp
Sản phẩm liên quan
Xem tất cả
Sản phẩm đã xem
Xem tất cả
Đã xem
Tương đen PET 520g

Tương đen PET 520g

18,000đ
Tin cùng chuyên mụcTin cùng chuyên mục
Xem tất cả
back to top