Tương ớt nắp ngược 250g

Là một trong những dòng sản phẩm bán rất chạy của Cholimex, tương ớt Cholimex chai 250g nắp ngược được sản xuất trên dây chuyền hiện đại, áp dụng công nghệ tiệt trùng chân không thế hệ mới, đảm bảo giữ nguyên hương vị thơm cay, màu sắc tự nhiên của tỏi và ớt.

10,500đ
Chọn:

Số lượng:

+
Tương ớt Cholimex chai 250g nắp ngược
 
Loại sản phẩm Tương ớt
Khối lượng 250g
Thành phần Nước, ớt (25%), đường, cà chua, tỏi, muối ăn, dấm, chất ổn định Acetylated Distarch Adipad (1422), chất điều vị Mononatri glutamat (621), phẩm màu tổng hợp Sunset Yellow FCF (110), chất bảo quản Natri benzoat (211) hoặc Kali sorbat (202)
Cách dùng Dùng trực tiếp với các loại thức ăn như pizza, phở, hamburger, mực chiên giòn,…
Bảo quản Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát
Thương hiệu Cholimex (Việt Nam)
Sản xuất tại Việt Nam
 
Là một trong những dòng sản phẩm bán rất chạy của Cholimex, tương ớt Cholimex chai 250g nắp ngược được sản xuất trên dây chuyền hiện đại, áp dụng công nghệ tiệt trùng chân không thế hệ mới, đảm bảo giữ nguyên hương vị thơm cay, màu sắc tự nhiên của tỏi và ớt.

Bên cạnh 2 nguyên liệu chính là tỏi và ớt tươi, tương ớt còn bổ sung thêm đường cà chua, muối ăn và dấm,… giúp tăng hương vị thơm ngon trong từng chén nước chấm.

Tương ớt được sử dụng để chấm trực tiếp với các món chiên giòn, món nướng hoặc kết hợp với các món ăn khác để tăng thêm hương vị.  
Khách hàng đánh giá
Hỏi đáp
Sản phẩm liên quan
Xem tất cả
Sản phẩm đã xem
Xem tất cả
Đã xem
Tương ớt nắp ngược 250g

Tương ớt nắp ngược 250g

10,500đ
Tin cùng chuyên mụcTin cùng chuyên mục
Xem tất cả
back to top