Tương ớt nắp xuôi 250g

Tương ớt Cholimex được sản xuất từ những nguyên liệu chọn lọc, tươi mới, không dư lượng thuốc trừ sâu, an toàn cho người sử dụng, không sử dụng bột cay và hương tỏi nhân tạo, đảm bảo mang đến những chén gia vị chấm thơm ngon, chất lượng.

12,000đ
Chọn:

Số lượng:

+
Tương ớt Cholimex chai 250g
 
Loại sản phẩm Tương ớt
Khối lượng 250g
Thành phần Nước, ớt (25%), đường, cà chua, tỏi, muối ăn, dấm, chất ổn định Acetylated Distarch Adipad (1422), chất điều vị Mononatri glutamat (621), phẩm màu tổng hợp Sunset Yellow FCF (110), chất bảo quản Natri benzoat (211) hoặc Kali sorbat (202)
Cách dùng Dùng trực tiếp với các loại thức ăn như pizza, phở, hamburger, mực chiên giòn,…
Bảo quản Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát
Thương hiệu Cholimex (Việt Nam)
Sản xuất tại Việt Nam

Tương ớt Cholimex được sản xuất từ những nguyên liệu chọn lọc, tươi mới, không dư lượng thuốc trừ sâu, an toàn cho người sử dụng. Mỗi chai tương ớt đều được sản xuất từ những trái ớt tươi và tỏi tươi, không sử dụng bột cay và hương tỏi nhân tạo, đảm bảo mang đến những chén gia vị chấm thơm ngon, chất lượng.

Tương ớt Cholimex đều trải qua công đoạn thanh trùng chân không, giúp loại bỏ được những vị khuẩn có hại nhưng không làm ảnh hưởng đến hương vị thơm cay của tỏi và ớt, giữ được màu sắc tự nhiên mà vẫn đảm bảo an toàn.
Khách hàng đánh giá
Hỏi đáp
Sản phẩm liên quan
Xem tất cả
Sản phẩm đã xem
Xem tất cả
Đã xem
Tương ớt nắp xuôi 250g

Tương ớt nắp xuôi 250g

12,000đ
Tin cùng chuyên mụcTin cùng chuyên mục
Xem tất cả
back to top